Tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của bếp từ và bếp hồng ngoại

Bếp từ và bếp hồng ngoại là 2 thiết bị nhà bếp đang được nhiều người tiêu dùng chọn lựa. Nhưng giữa bếp từ và bếp hồng ngoại thì nên chọn mua loại nào. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn phân tích ưu điểm và nhược điểm của bếp từ và bếp hồng ngoại.

Ưu điểm của bếp từ?

Thẩm mỹ: Mặt kính của bếp từ được thiết kế bằng kính chịu lực, chịu nhiệt Schott – Đức có khả năng chống xước, dễ dàng vệ sinh mặt bếp, tạo độ sang trọng, sạch sẽ cho phòng bếp gia đình bạn. Ngoài ra, bếp được thiết kế nhiều chức năng nấu hiện đại, phục vụ cho mọi nhu cầu nấu nướng của bà nội trợ.

Nấu nướng đạt hiệu suất cao: Cách đốt nóng của bếp từ là làm nóng trực tiếp vùng thức ăn phía bên trong nồi nên hiệu quả 90% và thất thoát 10%. Vì vậy, bếp từ phù hợp với việc ninh, hầm, lẩu,..

An toàn tuyệt đối: Bếp từ hoạt động trên nguyên lý cảm ứng điện từ nên khi nấu, mặt bếp và nồi không quá nóng vì vậy người dùng có chạm vào mặt bếp cũng sẽ không bị bỏng.

ưu và nhược điểm của bếp hồng ngoại
Bếp đôi điện từ và hồng ngoại IR02A là sự cải tiến và kết hợp của hai dòng bếp với những tính năng vượt trội

 

Ưu điểm của bếp hồng ngoại?

Thẩm mỹ, đa năng: Ngoài thiết kế hiện đại với mặt kính chịu lực, nhiệt an toàn, đa chức năng nấu nướng thì bếp hồng ngoại còn thu hút người tiêu dùng bởi khả năng nướng trực tiếp trên mặt bếp. Bếp hồng ngoại cho phép bạn nướng các loại thực phẩm tươi sống và thực phẩm khô mà không phải mất thời gian như cách nấu thông thường.

Hiệu suất nấu nướng cao: Nếu bếp từ có ưu điểm trong việc ninh, hầm, luộc đồ ăn thì bếp hồng ngoại lại đảm nhiệm vai trò xào, rán món ăn ngon cho cả gia đình. Đặc biệt, bếp hồng ngoại không kén nồi, có thể tương thích với xoong, nồi bằng nhôm, gang, inox, đất, đá, thủy tinh,…Đặc biệt, bếp điện có cách đốt nóng là làm nóng mặt kính trước rồi tới làm nóng nồi cho nên hiệu quả đạt 60% và thất thoát là 40%, tiết kiệm nhiên liệu.

Đánh giá dịch vụ
Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
Call Now ButtonBấm vào để gọi dịch vụ