Bếp hồng ngoại là gì? Nguyên lý hoạt động của bếp hồng ngoại

Bếp hồng ngoại rất phổ biến với các gia đình ở thành phố đặc biệt là các gia đình ở trong các khu chung cư vì độ an toàn và tính tiện lợi của bếp mang lại rất lớn. Vậy bếp hồng ngoại là gì? nguyên lý hoạt động của bếp hồng ngoại như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này?

Bếp hồng ngoại là gì?

– Hoạt động dựa trên nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại, dòng điện sẽ đốt nóng các lõi điện bên trong (cuộn dây điện trở) để tạo ra nhiệt rồi truyền đến mặt bếp, làm nóng đáy nồi nấu chín thức ăn. Nhờ thế, bếp hồng ngoại có thể dùng được cho tất cả các loại nồi và cũng có thể dùng để nướng thức ăn được.

– Tuỳ vào từng nhà sản xuất mà mặt bếp được thiết kế với nhiều loại chất liệu kính có độ bền khác nhau như kính ceramic, kính chịu nhiệt, kính Schot, kính Eurokera…

Bếp hồng ngoại Sanaky SNK2102HG hiện đại với những tính năng ưu việt

Bếp hồng ngoại Sanaky SNK2102HG hiện đại với những tính năng ưu việt

Nên mua bếp hồng ngoại hãng nào?

Để có được một chiếc bếp hồng ngoại tốt, bạn nên chọn mua sản phẩm của những thương hiệu uy tín như Midea, Sanaky, Sunhouse… hoặc bạn nên đến các cửa hàng phân phối chính hãng để có được chế độ bảo hành tốt nhất.
Lựa chọn thương hiệu uy tín để yên tâm hơn về chất lượng

Lựa chọn thương hiệu uy tín để yên tâm hơn về chất lượng

Bếp hồng ngoại đang dần trở thành sự lựa chọn thông minh cho căn bếp của bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được một chiếc bếp hồng ngoại ưng ý cho mình sau khi tham khảo những thông tin trên. Nếu bếp của gia đình các bạn hư hỏng hãy liên hệ dịch vụ sửa bếp hồng ngoại của chúng tôi để được trợ giúp.

Bình luận về bài viết này

avatar
  Đăng ký theo dõi  
Thông báo khi
Call Now ButtonBấm vào để gọi dịch vụ